Bế mạc Kỳ thi Tay nghề Bộ Xây dựng năm 2018

Như tin đã đưa, ngày 28/3 vừa qua, Kỳ thi Tay nghề Bộ Xây dựng năm 2018 đã khai mạc tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) với 04 nhóm nghề, gồm: Lắp đặt điện, Công nghệ hàn, Xây gạch và Ốp lát tường và sàn. Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ngày 30/3 kỳ thi đã thành công tốt đẹp và bế mạc.

Kỳ thi Tay nghề Bộ Xây dựng năm 2018.

Kết quả, bốn giải nhất cá nhân đã thuộc về các thí sinh: Lê Trung Hiếu, Nguyễn Công Xanh (Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1); Bùi Duy Kiệm, Dương Quang Huy (Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị ).

Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao 07 giải Nhì, 10 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các cá nhân khác. Giải Nhất tập thể thuộc về Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị; 01 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các tập thể

Ngoài ra, cả 37 thí sinh dự thi đến từ 12 trường nghề đều được cấp chứng nhận đã tham gia Kỳ thi Tay nghề Bộ xây dựng năm 2018. Các thí sinh đạt giải cao sẽ được chọn để tham gia Kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ X năm nay.

Kỳ thi Tay nghề Bộ Xây dựng đã trở thành ngày hội để các em học sinh, sinh viên thể hiện tài năng, kỹ năng nghề của bản thân, đồng thời là nơi để các em học tập, trao đổi kinh nghiệm, cọ sát thực tế và tự khẳng định chính mình.

baomoi.com